Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh: Nhận Bằng khen Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Chiều ngày 5/12 tại khách sạn Grand Plaza Hotel Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn quốc gia thường niên “ Văn hóa với Doanh nghiệp” năm 2021 với chủ đề: Tiếp biến văn hóa – Nền tảng phục hồi và phát triển bền vững kinh tế do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tổ chức triển khai Cuộc vận động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, trung ương Đoàn, phòng thương mại và công nghiệp phối hợp tổ chức theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp, trực tuyến và thực tế ảo. Cũng trong sự kiện này, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh vinh dự nhận Bằng khen: “ Doanh Nghiệp Hưởng Ứng Tích Cực Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Việt Nam năm 2021”.

Tọa đàm phiên 1: Tiếp biến văn hoá và những giá trị dẫn dắt trong phục hồi kinh tế từ góc độ văn hoá kinh doanh
Tọa đàm phiên 1: Tiếp biến văn hoá và những giá trị dẫn dắt trong phục hồi kinh tế từ góc độ văn hoá kinh doanh

Sự kiện là hoạt động thiết thực nhằm triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động; hiện thực hóa lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.

Tọa đàm phiên 2: Vác Xin văn Hóa doanh Nghiệp trước đại dịch COVID 19
Tọa đàm phiên 2: Vác Xin văn Hóa doanh Nghiệp trước đại dịch COVID 19

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cuộc sống của mỗi cá nhân và hoạt động của doanh nghiệp không tránh khỏi những đảo lộn và ngưng trệ, nhưng dòng chảy văn hóa không hề dừng lại, nó vẫn luôn vận động và là nguồn sức mạnh quan trọng để gắn kết và thúc đẩy những con người trong mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp hành động vì mục tiêu chung, cùng vượt qua khó khăn, chiến thắng nghịch cảnh. Khi cả xã hội phải thích nghi, ứng phó cùng dịch bệnh, từng bước tiến vào giai đoạn bình thường mới, văn hóa sẽ là nền tảng để doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi và vươn lên.

Xem thêm:   MHG được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022
Các Doanh Nghiệp nhận Bằng Khen “ Doanh Nghiệp Hưởng Ứng Tích Cực Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Việt Nam năm 2021”
Các Doanh Nghiệp nhận Bằng Khen “ Doanh Nghiệp Hưởng Ứng Tích Cực Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp Việt Nam năm 2021”

Chia sẻ với chúng tôi, Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh – TGĐ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh cho biết:

“Tôi rất vinh dự và tự hào khi được nhận Bằng Khen của Hiệp Hội Văn Hóa. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam,tôi vinh dự được tham gia một Diễn đàn quốc gia về văn hoá doanh nghiệp được tổ chức theo hình thức hỗn hợp (hybrid), kết hợp giữa trực tiếp, trực tuyến và thực tế ảo (virtual event) để vừa đảm bảo thực hiện tiêu chí 5K trong quy định phòng chống dịch bệnh của cơ quan nhà nước vừa để tiếp cận và lan toả rộng rãi nội dung và thông điệp cuả Diễn đàn tới các đối tượng mục tiêu trong xã hội.

Trong hai năm qua, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG) cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao tập thể lãnh đạo và nhân viên, có nhiều giải pháp, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số và thương mại điện tử, đưa ra các giải pháp vừa đảm bảo công tác phòng dịch và phát triển sản xuất, đảm bảo tốc độ tăng trưởng tốt. Vừa chăm lo cho việc phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Công ty đã tích cực tham gia các chiến dịch phòng dịch, hưởng ứng các hoạt động phòng dịch”.

Xem thêm:   Gala Dinner Together We Win - Mừng sinh nhật MHG tròn 5 tuổi
Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh TGĐCông ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG)
Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh TGĐCông ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG)

Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, tham gia hỗ trợ kinh phí cho các bếp tập thể phục vụ tuyến đầu phục vụ các khu cách ly. Đặc biệt là với trách nhiệm là nữ chủ doanh nghiệp xây dựng lập nghiệp tại Thủ đô, bản thân tôi luôn tích cực hưởng ứng các phòng trào thi đua của Hội Liên hiệp phụ nữ, đồng hành cùng Hội Liên hiệp phụ nữ trong các chương trình thiện nguyện, chia sẻ với những ngừơi gặp khó khăn, hỗ trợ trang thiết bị phòng dịch cho các cơ sở Y tế, hưởng ứng chương trình sóng và máy tính cho em, chương trình triệu phần quà hướng về phụ nữ trẻ em khó khăn. Phần kinh phí tuy chưa lớn nhưng đã thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Công ty Cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh./.

Theo Báo VHDN

Bình luận

viVietnamese