Tập đoàn MHG nhận bằng khen “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Thăng Long 2022”

Với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”, tối ngày 10/11, dưới sự chỉ đạo của UBND thành, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Thăng Long 2022”. Cũng trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) vinh dự nhận 02 bằng khen dành cho cá nhân và tập thể bà Phạm Mỹ Hạnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hiệp hội.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh phát biểu tại sự kiện

Năm nay, gần 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 362.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, thành phố, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa trao tặng: Huân chương Lao động; Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Khen thưởng cúp Thăng Long; Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP Hà Nội; Bằng khen của UBND TP Hà Nội…

Tập đoàn MHG tiếp tục được vinh danh

Chia sẻ tại lễ tôn vinh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, năm 2022 là năm hết sức khó khăn, tình hình thế giới có nhiều biến động nhanh, phức tạp, chưa có tiền lệ và khó đoán định, đã ảnh hưởng đến quá trình phục hồi kinh tế của Việt Nam nói chung, Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Xem thêm:   Tập đoàn MHG nhận cúp Vàng tại Lễ vinh danh Doanh nhân Sao Vàng 2023

Tập đoàn MHG nhận bằng khen cảu UBND TP Hà Nội về những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Trong hai năm qua, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG) cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao tập thể lãnh đạo và nhân viên, có nhiều giải pháp, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số và thương mại điện tử, đưa ra các giải pháp vừa đảm bảo công tác phòng dịch và phát triển sản xuất, đảm bảo tốc độ tăng trưởng tốt. Vừa chăm lo cho việc phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Công ty đã tích cực tham gia các chiến dịch phòng dịch, hưởng ứng các hoạt động phòng dịch.

Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội trao tặng cho Tập thể MHG

Cũng trong sự kiện, bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MHG được trao tặng bằng khen cá nhân vì những thành tích trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, đồng thời luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MHG vinh dự nhận bằng khen cá nhân

“Lần thứ 2 nhận giải thưởng trong 5 năm phát triển của Tập đoàn, đây là thành quả ghi nhận của TP Hà Nội với những nỗ lực của doanh nghiệp trong thời gian qua” – nữ doanh nhân tự hào.

Xem thêm:   Sâm Ngọc Linh tạo nên "Làng tỷ phú" giữa đại ngàn

 

Comments

en_USEnglish