Tập đoàn MHG nhận cúp Vàng tại Lễ vinh danh Doanh nhân Sao Vàng 2023

Ngày 16/4, tại trung tâm Hội nghị Quốc tế, 35 Hùng Vương, Hà Nội, Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2023. Cũng trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) vinh dự nhận 02 cúp vàng và bằng khen dành cho cá nhân và tập thể bà Phạm Mỹ Hạnh vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trung tương, GS.TS Nguyễn Đình Chiến – Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình, có: Ông Vương Duy Biên – nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Về phía Ban Tổ chức chương trình, có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Đình Chiến – Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân Sao Vàng tiêu biểu trên cả nước cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương.

Các doanh nghiệp, doanh nhân có mặt ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Không chỉ hoạt động trong nước mà nhiều doanh nhân đã gây được tiếng vang, khẳng định giá trị thương hiệu vươn tầm ra khu vực và thế giới. Đồng thời, xuất hiện một lực lượng doanh nhân trẻ, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn để khởi nghiệp thành công các mô hình kinh doanh mới, sáng tạo.

Đội ngũ doanh nhân hiện nay luôn thể hiện trách nhiệm xã hội, nhiều doanh nhân đã và đang tích cực tham gia các chương trình xóa đói, giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, chương trình vì cộng đồng, hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, gắn bó hơn “sỹ, nông, công, thương”, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tập đoàn MHG nhận cúp Vàng và Bằng khen tại Lễ vinh danh Doanh nhân Sao Vàng 2023

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MHG vinh dự nhận bằng khen cá nhân 

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) tự hào khi nhận 02 Cúp vàng và Bằng khen dành cho tập thể và cá nhân bà Phạm Mỹ Hạnh vì đã đóng góp những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội.

 

Tập đoàn MHG nhận bằng khen tập thể về những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) trong những năm qua đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. MHG được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; Đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; Spa Dược liệu Sâm…

Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, MHG không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời gian tới.

Comments

en_USEnglish