Chúng tôi tự hào là một trong những

Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; Đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; Spa Dược liệu Sâm.

Với giá trị cốt lõi Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu, trong mỗi lĩnh vực hoạt động, chúng tôi luôn tâm huyết và nỗ lực đem đến cho Khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Luôn coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ CBNV, tạo môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và phát triển, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của MHG.

MHG cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tối đa hóa giá trị đầu tư và gia tăng giá trị cho cổ đông, mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên, góp phần vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển MHG trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

SỨ MỆNH

Bảo tồn và phát triển giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh, nâng tầm chất lượng cuộc sống của con người với những sản phẩm dịch vụ cao cấp và công nghệ tiên tiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Previous
Next

TẠI SAO LỰA CHỌN MHG?

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp đồng hành lâu dài cùng người tiêu dùng. Với từng sản phẩm đầu ra, chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả các khâu, từ nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói tới giao hàng đúng hẹn. Với khách hàng, chúng tôi luôn trao trọn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, MHG không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trên sự mong đợi.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu những mong muốn, kỳ vọng, chúng tôi tập trung vào chất lượng dịch vụ, giá trị mà khách hàng nhận được, từ đó đưa ra các phương án tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Giá thành tương xứng với chất lượng – đó là lời cam kết của MHG trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi luôn xứng đáng với chất lượng và giá trị mang lại cho quý khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM

Luôn coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ CBNV, tạo môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và phát triển, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của MHG.

LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN LỚN

Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, MHG hiện đang là đối tác chiến  lược của các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị và lợi ích cao nhất.

CHỨNG NHẬN ISO

CƠ CẤU TỔ CHỨC

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN