MHG chính thức ký kết hợp tác truyền thông và phân phối Sâm Ngọc Linh tại thị trường Úc

Ngày 11/7/2022, tại Văn phòng Sâm Ngọc Linh MHG – Số 39 phố Nguyễn Quốc Trị, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác truyền thông và phân phối Sâm Ngọc Linh tại thị trường Úc” giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) và Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt – Úc.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn MHG và Công ty Xúc tiến Thương mại & Đầu tư Việt – Úc

Tham dự buổi lễ ký kết gồm có Ban lãnh đạo Tập đoàn MHG, Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc, đại diện các đơn vị đối tác cùng sự hiện diện của các cơ quan thông tấn báo chí.

Đại diện hai đơn vị tại Lễ Ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị MHG chia sẻ về sứ mệnh bảo tồn giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh, đồng thời đưa Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người dân Việt Nam và trên toàn thế giới. Với sự quyết tâm không ngừng suốt hơn 5 năm qua để mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng, Sâm Ngọc Linh MHG đã và đang ngày càng được cộng đồng tin tưởng trên hành trình khẳng định giá trị thương hiệu Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo Việt Nam.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc MHG

Ông Trần Đăng Huệ – Giám đốc Công ty Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Úc kỳ vọng và tin tưởng sẽ mở ra nhiều cơ hội và thành tựu mới trên chặng đường đồng hành cùng Tập đoàn MHG vì sự nghiệp bảo tồn quốc bảo Việt Nam – “cây Sâm Ngọc Linh”.

Ông Trần Đăng Huệ – Giám đốc Công ty Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt Úc

Lễ ký kết hợp tác truyền thông và phân phối Sâm Ngọc Linh giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) và Công ty Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Úc là bước ngoặt tốt đẹp của cả hai bên, góp phần tạo cơ hội để người tiêu dùng trong nước và thế giới được tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm chất lượng từ cây Sâm Ngọc Linh và các dược liệu quý.

 

Bình luận

viVietnamese