MHG chung tay xây dựng “Mái ấm tình thương” cho các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 10/6, Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội trao tặng phần quà ý nghĩa hỗ trợ cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Chung tay xây dựng “Mái ấm tình thương” là một trong những hoạt động thiện nguyện được Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh đặc biệt quan tâm. Với những đóng góp của mình, MHG mong muốn sẽ hỗ trợ giúp các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có được nơi an cư ổn định.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp gỡ, đại diện những chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cho biết vô cùng xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội và Công ty MHG. Nhờ có sự hỗ trợ của các ban ngành và doanh nghiệp, chị em phụ nữ sẽ có mái ấm vững chắc hơn, thêm yên tâm để ổn định và xây dựng cuộc sống.

Bà Phạm Mỹ Hạnh, Chủ tịch Công ty MHG cho biết, MHG luôn ưu tiên lợi ích của phụ nữ và trẻ em lên hàng đầu và mong muốn chung tay hỗ trợ một phần khó khăn cho các chị em. Đây là việc làm không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn góp phần lan tỏa giá trị tích cực với tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng.

Trước đó, MHG cũng đồng hành trong nhiều chương trình như “Những trái tim nhân ái” trao quà tặng hỗ trợ thiết thực cho những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội; “Sóng và máy tính cho em” trao tặng máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,…

Với những đóng góp cho cộng đồng, Chủ tịch MHG Phạm Mỹ Hạnh đã vinh dự nhận danh hiệu cao quý như “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019”, “Cúp Bông hồng vàng” và được các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ghi nhận tâm huyết, công sức và thiện tâm của chị đối với các hoạt động xã hội.

Bình luận

viVietnamese