MHG được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã xuất sắc vượt qua các thương hiệu khác để góp mặt trong Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022.

Ngày 28/5/2022, tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022” do Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ; Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư & hợp tác thương mại Đông Nam Á; Quỹ phát triển DNNVV – Bộ kế hoạch và đầu tư; Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ chính sách doanh nghiệp Việt Nam đồng phối hợp tổ chức.

Chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022” là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp và tôn vinh những doanh nghiệp đã có những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước. Đây cũng là dịp để thúc đẩy các doanh nghiệp nỗ lực vượt qua mọi khó khăn sau đại dịch Covid 19, tăng cường cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh trong thời gian tới.

Chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022” là nơi tôn vinh những doanh nghiệp đã có những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu

Đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã xuất sắc vượt qua các thương hiệu khác để góp mặt trong Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022.

Xem thêm:   MHG Tôn Vinh Phái Đẹp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

MHG được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) trong những năm qua đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. MHG được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; Đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; Spa Dược liệu Sâm…

Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, MHG không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời gian tới.

Bình luận

viVietnamese