MHG Ký Kết Hợp Đồng Cố Vấn Sâm Ngọc Linh Với Giáo Sư, Tiến Sĩ Y Khoa

Hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm Sâm Ngọc Linh là một trong những chiến lược phát triển giúp MHG nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường và chiếm lĩnh sự tin yêu của Khách hàng, Đối tác.

Giáo sư, Tiến sỹ Y Khoa Nguyễn Đức Trọng và Chủ tịch MHG – Bà Phạm Mỹ Hạnh
Giáo sư, Tiến sỹ Y Khoa Nguyễn Đức Trọng và Chủ tịch MHG – Bà Phạm Mỹ Hạnh

Với giá trị cốt lõi Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu, trong những năm qua, MHG không ngừng đầu tư nghiên cứu và hợp tác với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá trị dinh dưỡng trọn vẹn phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiếp nối sự hợp tác hiệu quả với các chuyên gia cố vấn về Sâm Ngọc Linh như PGS.TS. Bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán, Đại tá, Tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, MHG chính thức hợp tác cùng cố vấn Giáo sư, Tiến sĩ Y khoa Nguyễn Đức Trọng. Lễ ký kết giữa đại diện MHG và Giáo sư đã diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên tin rằng trong thời gian tới các kế hoạch, nội dung đã được thỏa thuận, thống nhất sẽ sớm được triển khai một cách hiệu quả.

Với kinh nghiệm dày dặn và sự am hiểu kiến thức chuyên sâu của các cố vấn, MHG tin tưởng các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và thiết thực này sẽ góp phần giúp MHG phát triển đúng hướng, bền vững và đến gần hơn với các Quý khách hàng, Đối tác.

Xem thêm:   MHG chính thức bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

 

Bình luận

viVietnamese