MHG trao quà tặng vận động viên tiêu biểu Thủ đô tham gia SEA Games 31

Ngày 28/5/2022, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam – Số 36 phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” với nữ vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu đoàn thể thao Hà Nội tham dự Sea Games 31.

Chương trình giao lưu “Khát vọng vinh quang” nhằm biểu dương các nữ vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu đạt Huy chương Vàng (HCV) của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành Thành phố, các ban Thành Hội, Hội LHPN, các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Đặc biệt là sự có mặt của 54 nữ HLV, VĐV đạt HCV – những “cô gái vàng” đại diện tiêu biểu cho đoàn vận động viên của Hà Nội tham gia Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Chương trình Khát vọng vinh quang biểu dương các nữ VĐV, HLV tiêu biểu giành HCV SEA Games 31

Nhằm biểu dương, tôn vinh kịp thời thành tích của các nữ VĐV, HLV đoàn thể thao Hà Nội tham dự SEA Games 31 đã mang về vinh quang cho đất nước và Thủ đô Hà Nội trên đấu trường thể thao khu vực, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã tham dự buổi lễ và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các nữ vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã tham dự buổi lễ và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các nữ vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc.

Những thành tích xuất sắc đạt được tại SEA Games 31 chính là phần thưởng cao quý xứng đáng với những nỗ lực quyết tâm, bền bỉ của các nữ HLV, VĐV. MHG xin chúc mừng các nữ vận động viên tài năng và hy vọng trong thời gian tới các chị sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa, cống hiến vì vinh quang và màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

Bình luận

viVietnamese