Những bước đi đầu tiên của Sâm Ngọc Linh MHG trên thị trường quốc tế

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022 do Thái Lan đăng cai tổ chức với chủ đề “Phụ nữ: Tạo ra cơ hội trong thực trạng mới” có sự tham gia của hơn 600 đại biểu đến từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự Hội nghị.

Hội nghị Thượng định Phụ Nữ Toàn Cầu diễn ra tại BangKok, Thái Lan

Chương trình gồm mười phiên toàn thể, một phiên thảo luận cấp Bộ trưởng và tám phiên thảo luận chuyên đề, tập trung vào các vấn đề nội hàm thiết thực và được cộng đồng quốc tế dành nhiều quan tâm trong giai đoạn hiện nay.

Đoàn nữ Doanh nhân Việt Nam tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc MHG cùng các nữ doanh nhân Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu. Hội nghị là cầu nối giúp các doanh nhân trao đổi, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh, quản lý, xây dựng phát triển doanh nghiệp từ chính các thành viên trong đoàn cùng đi và từ bạn bè quốc tế.

 

Bà Phạm Mỹ Hạnh – CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc MHG để lại ấn tượng với quốc phục Việt Nam thêu hoa văn Sâm Ngọc Linh

Ngoài ra, các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh MHG trưng bày tại Hội nghị nhận được đón nhận và quan tâm nồng nhiệt. Đây là cơ hội đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh MHG tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng thế giới.

Xem thêm:   Khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh MHG tại Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

Sản phẩm của Sâm Ngọc Linh MHG nhận được vô vàn sự quan tâm tại chương trình

Chuyến đi thành công tốt đẹp đã mở ra những triển vọng mới cho sự hợp tác và đưa sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG ra thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Sâm Ngọc Linh MHG tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu năm 2022:

 

Bình luận

viVietnamese