NHỮNG TRÁI TIM NHÂN ÁI ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM MỒ CÔI

Ngày 15/3/2022, bà Phạm Mỹ Hạnh –  Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Thuận và xã Văn Tự, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của các em mồ côi, đại diện công ty MHG – bà Phạm Mỹ Hạnh cùng Hội liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng con”, trao tặng kinh phí đỡ đầu cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 1.000.000đồng/gia đình/tháng

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) trao tặng quà cho trẻ em mồ côi

Năm 2017, Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh chính thức ra đời với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; nghiên cứu, trồng sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; sản xuất và phân phối sản phẩm từ sâm Ngọc Linh; đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; spa Dược liệu sâm.

Không chỉ thành công vượt trội trong nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và vinh dự nhận nhiều danh hiệu cao quý như “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019”, “Cúp Bông hồng vàng”, Chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh được các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhiều người ghi nhận tâm huyết, công sức và thiện tâm của chị đối với các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

Xem thêm:   Công ty MHG đạt chứng nhận“Top 10 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao Asean 2022”

Luôn đề cao triết lý “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, MHG luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng. Đặc biệt, MHG dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh còn có sự gắn bó với Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, luôn ưu tiên lợi ích của phụ nữ và trẻ em lên hàng đầu. Trong tương lai, MHG sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước phát triển bền vững, thịnh vượng!

 

Bình luận

viVietnamese