Sâm Ngọc Linh MHG trao thưởng cầu thủ HAGL 100 triệu đồng

Mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã quyết định trao thưởng cho cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trong đội tuyển U23 Việt Nam số tiền thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Với những đóng góp quan trọng vào chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển U23 Thái Lan, các cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai nhận được đánh giá cao từ người hâm mộ cả nước.

Chiều qua 2/3 trên sân Pleiku, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh – Sâm Ngọc Linh MHG đã trao thưởng cho 4 cầu thủ của HAGL số tiền thưởng trị giá 100 triệu đồng.

4 cầu thủ của HAGL trong màu áo đội U23 Việt Nam gồm Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Huỳnh Tiến và Nguyễn Thành Nhân vô cùng phấn khởi trước món quà có ý nghĩa to lớn từ doanh nghiệp. Phần thưởng giúp các cầu thủ có thêm động lực, tinh thần phấn đấu và cống hiến cao hơn nữa cho các giải đấu sắp tới.

Trước đó, vào tháng 11/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã ký kết Hợp đồng chính thức trở thành nhà tài trợ Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai Mùa Giải 2022.

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh đã tạo được uy tín khi doanh nghiệp luôn tập trung nghiên cứu và phát triển các vùng trồng Sâm Ngọc Linh, sản xuất các sản phẩm Sâm Ngọc Linh theo quy trình khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhờ vậy đã tạo được niềm tin với quý khách hàng, các đối tác và Câu Lạc Bộ Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai.

Xem thêm:   Tập đoàn MHG khẳng định tiềm năng từ thương hiệu sâm Ngọc Linh

Hai thương hiệu Sâm Ngọc Linh MHG và Hoàng Anh Gia Lai cùng đồng hành chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và người hâm mộ trong nước những trận cầu đỉnh cao, vì một Việt Nam phát triển hơn trong tương lai.

Bình luận

viVietnamese