Tập đoàn MHG nhận bằng tuyên dương Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2022 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Ngày 21/3, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã gặp các đại biểu tiêu biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Bà Phạm Mỹ Hạnh- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MHG là một trong 90 đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

 

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước biểu dương và chúc mừng những thành tựu quan trọng của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đạt được trong suốt 18 năm hình thành và phát triển. Hiệp hội đã tập hợp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước, ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành lực lượng kinh tế quan trọng trong quá trình phát triển đất nước.

Cùng với sự lớn mạnh về tổ chức, hoạt động của Hiệp hội ngày càng chất lượng, tập trung vào sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại đầu tư, hợp tác quốc tế; đồng thời định hướng và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ thích ứng, tiếp cận với những xu thế mới của thời đại về chuyển đổi số, tăng trưởng xanh…

Hiện nay, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm khoảng 97% cộng đồng doanh nghiệp cả nước, đóng góp 45% vào GDP và 30% ngân sách nhà nước, đạt 30% giá trị hàng hóa xuất khẩu, giải quyết việc làm cho 60% lao động trên cả nước.

Xem thêm:   Bí quyết chọn quà biếu tặng đối tác và người thân đặc biệt ý nghĩa

 

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi gặp mặt

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, đây là đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của đất nước và kinh tế tư nhân thực sự trở thành một động lực quan trọng trong phát triển kinh tế. Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, trong đó có các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từng bước xây dựng, khẳng định giá trị thương hiệu không chỉ ở trong nước, mà còn vươn tầm khu vực và quốc tế; qua đó khẳng định giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế.

Tập đoàn MHG và sứ mệnh lan toả Sâm Ngọc Linh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) là một công ty mới phát triển quy mô từ năm 2017. Vượt qua mọi khó khăn từ ngày đầu thành lập, đến nay MHG đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Trong lĩnh vực trồng Sâm Ngọc Linh, công ty đã ứng dụng các giải pháp số hoá trong quản lý vùng trồng, hướng dẫn người dân tham gia phát triển với quy mô lớn hơn, hiện đại hơn. Mỗi cây sâm được gắn một mã định danh duy nhất, quá trình canh tác thu hoạch và chế biến được ghi chép nhật ký điện tử để đảm bảo rõ nguồn gốc đảm bảo chất lượng và thương hiệu Sâm Ngọc Linh. Từ dự án phát triển vùng trồng và chế biến ra loại sản phẩm từ cây Sâm đã tạo việc làm ổn định cho nhiều hộ dân vùng cao, dân tộc thiểu số và người lao động của Công ty.

Xem thêm:   MHG Tôn Vinh Phái Đẹp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Trong bối cảnh kinh tế nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay, với tinh thần quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo và nhân viên, MHG đã có nhiều giải pháp, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số và thương mại điện tử, đưa ra các giải pháp vừa đảm bảo công tác phòng dịch và phát triển sản xuất, đảm bảo tốc độ tăng trưởng tốt. Vừa chăm lo cho việc phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MHG (hàng đầu, thứ 3, từ bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân

Buổi chiều cũng ngày, Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị “Giải pháp để doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phục hồi – phát triển”. Tại Hội nghị, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Viêt Nam đã trao bằng chứng nhận cho 70 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2022.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MHG nhận bằng chứng nhận doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2022

 

Bình luận

viVietnamese