Tiệc Sinh nhật Chủ tịch, Chương trình Khai xuân và Lễ Valentine ngọt ngào tại Tập đoàn MHG

Tháng 2 là một tháng đặc biệt trong năm đối với Tập đoàn MHG bởi đây là tháng có dấu mốc đáng nhớ – sinh nhật nữ thuyền trưởng xinh đẹp, tài năng – Chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh. Ngày sinh nhật Chủ tịch là ngày lễ Tình nhân 14/2, cũng chính là thời điểm khởi đầu một năm mới với những kế hoạch và mục tiêu mới.

Trong không khí thân tình, ấm áp và hào hứng của những ngày khai xuân, Công ty MHG đã tưng bừng tổ chức Tiệc chúc mừng Sinh nhật Chủ tịch Mỹ Hạnh, Chúc mừng năm mới và Chúc mừng Ngày lễ ngọt ngào Valentine. Tham dự buổi tiệc, rất nhiều quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn đã gửi đến Chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh những lẵng hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong ánh nến lung linh, tất cả mọi người đã cùng nhau giơ cao những ánh đèn flash và hát vang khúc ca “ Chúc mừng sinh nhật”.

Chia sẻ tại buổi tiệc, Chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh cho biết chị rất xúc động trước những tình cảm của quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Buổi tiệc với những tiết mục ca múa nhạc mang chủ đề Sinh nhật – Tình Yêu – Mùa xuân đặc sắc, tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ chính là những món quà nghệ thuật MHG dành tặng để tỏ lòng tri ân sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của các quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc còn trở nên sôi động và gắn kết toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn với tiết mục mini game hấp dẫn.

Đặc biệt, thay cho lời muốn nói, Chủ tịch Mỹ Hạnh gửi tặng đến toàn thể các vị khách quý và cán bộ nhân viên Tập đoàn những món quà chocolate ngọt ngào, xinh xắn và mọi người cùng nhau chụp hình lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.


Được biết đến là “ bông hồng vàng” thiện tâm – một trong những nữ doanh nhân trẻ thành công trong nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Có thể nói, Chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh chính là tượng đài xinh đẹp và giỏi giang trong lòng mỗi nhân viên. Chị là người dành rất nhiều tâm huyết với sứ mệnh xây dựng thương hiệu Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Việt Nam vươn tầm thế giới, vững vàng chèo lái con thuyền MHG vươn ra biển lớn, bứt phá trong năm 2022.

Chúc vị thuyền trưởng của Tập đoàn MHG luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui để truyền ngọn lửa đam mê công việc đến với toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên và ngày càng đạt được nhiều thành tựu mới trên con đường sự nghiệp.

Bình luận

viVietnamese