Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG): Tiếp tục được vinh danh

Với chủ đề: “Đoàn kết cùng thành công”, tối ngày 27/12, dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Sở KH&ĐT, Sở Công Thương và ban thi đua khen thưởng TP tổ chức Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2021. Cũng trong sự kiện này Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã vinh dự nhận Bằng Khen Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Đây là một trong những hoạt động thường niên và càng có ý nghĩa trong giai đoạn này nhằm ghi nhận, động viên cộng đồng doanh nghiệp tiêu biểu.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền phát biểu chỉ đạo tại sự kiện.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền phát biểu chỉ đạo tại sự kiện.

Năm nay, gần 200 doanh nghiệp, doanh nhân đại diện cho hơn 318.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, Chính phủ, TP Hà Nội, VCCI trao tặng, như: Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP Hà Nội, Bằng khen của TP Hà Nội, bằng Khen Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Thành phố cam kết đồng hành

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền biểu dương, ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển Thủ đô, nhất là trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Xem thêm:   Nữ doanh nhân Thủ đô khẳng định “Phụ nữ làm được”

Năm 2021, dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất kinh doanh, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã và đang nêu cao tinh thần chia sẻ, đồng hành cùng TP, vượt qua khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động.

Công Ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) nhận bằng Khen VCCI.
Công Ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) nhận bằng Khen VCCI.

Điều đáng trân trọng là, trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ chủ động có những giải pháp linh hoạt tự thích ứng, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh, mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ người dân, cộng đồng, đóng góp lớn vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 và ủng hộ vật tư, trang thiết bị y tế cho các địa phương, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp, doanh nhân với Thủ đô và đất nước.

TP cam kết tiếp tục đồng hành mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa cùng với các doanh nghiệp, doanh nhân Thủ đô để vượt qua khó khăn thách thức, đón bắt các cơ hội, duy trì và tiếp tục vươn lên, phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của Thủ đô, xứng đáng với vai trò là động lực quan trọng để phát triển kinh tế của Thủ đô và đất nước” – ông Nguyễn Mạnh Quyền khẳng định.

Đón nhận phần thưởng tại buổi lễ, cộng đồng doanh nghiệp đều đánh giá cao sự quan tâm của Chính phủ, TP Hà Nội, Hanoisme…

Xem thêm:   Công ty MHG và giấc mơ đưa “sản vật quốc gia” sâm Ngọc Linh vang danh thế giới
Doanh Nhân Phạm Mỹ Hạnh – CTHĐQT Công Ty CP Tập Đoàn Mỹ Hạnh ( MHG).
Doanh Nhân Phạm Mỹ Hạnh – CTHĐQT Công Ty CP Tập Đoàn Mỹ Hạnh ( MHG).

Theo CTHĐQT Công Ty CP Tập Đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) – Bà Phạm Mỹ Hạnh cho biết: được ghi nhận và khen thưởng tại buổi lễ là nguồn động viên rất lớn với doanh nghiệp, giúp chúng tôi có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn, tiếp tục cống hiến cho xã hội, cộng đồng. Tuy vậy, bà  Mỹ Hạnh cho rằng, doanh nghiệp mong muốn được tiếp cận nhiều hơn, trực tiếp hơn các gói hỗ trợ, chính sách về đào tạo từ các cơ quan ban, ngành, Bộ Công Thương..

Trong hai năm qua, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG) cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao tập thể lãnh đạo và nhân viên, có nhiều giải pháp, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số và thương mại điện tử, đưa ra các giải pháp vừa đảm bảo công tác phòng dịch và phát triển sản xuất, đảm bảo tốc độ tăng trưởng tốt. Vừa chăm lo cho việc phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Công ty đã tích cực tham gia các chiến dịch phòng dịch, hưởng ứng các hoạt động phòng dịch.

Hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho nông dân, tham gia hỗ trợ kinh phí cho các bếp tập thể phục vụ tuyến đầu phục vụ các khu cách ly. Đặc biệt là với trách nhiệm là nữ chủ doanh nghiệp xây dựng lập nghiệp tại Thủ đô, bản thân tôi luôn tích cực hưởng ứng các phòng trào thi đua của Hội Liên hiệp phụ nữ, đồng hành cùng Hội Liên hiệp phụ nữ trong các chương trình thiện nguyện, chia sẻ với những ngừơi gặp khó khăn, hỗ trợ trang thiết bị phòng dịch cho các cơ sở Y tế, hưởng ứng chương trình sóng và máy tính cho em, chương trình triệu phần quà hướng về phụ nữ trẻ em khó khăn. Phần kinh phí tuy chưa lớn nhưng đã thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Công ty Cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh.

Xem thêm:   Tập đoàn MHG xuất sắc lọt “Top 10 thương hiệu phát triển Châu Á”

Theo Báo VHDN

Bình luận

viVietnamese