Khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh MHG tại Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

Ngày 8/1/2022, Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) tưng bừng khai trương showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm sâm Ngọc Linh tại số 01 đường Lê Hữu Trác – Kalong – TP Móng Cái – Quảng Ninh.

Với sứ mệnh bảo tồn giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo Việt Nam, đồng thời mang Sâm Ngọc Linh gần gũi hơn với người dân Việt Nam và trên toàn thế giới, những năm qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển các vùng trồng sâm ngọc linh, sản xuất các sản phẩm sâm ngọc linh chất lượng cao, đồng thời xây dựng hàng loạt showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG trên toàn quốc.

Sự kiện Khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh MHG tại thành phố Móng Cái được tổ chức trong không khí tất bật của những ngày cuối năm nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của Khách hàng với mong muốn tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Cắt băng chính thức khai trương Showroom Sâm Ngọc Linh MHG tại Tp. Móng Cái

Sự ra đời của Showroom Sâm Ngọc Linh tại thành phố Móng Cái tiếp tục đánh dấu mốc trưởng thành của MHG trong hành trình sứ mệnh lan tỏa giá trị của Sâm Ngọc Linh. Đây sẽ là địa chỉ uy tín  để người tiêu dùng tại Móng Cái và các khu vực lân cận có thể tìm đến những sản phẩm Sâm Ngọc Linh với chất lượng tốt nhất. Nhiều sản phẩm được trưng bày phong phú, bao gồm: Mật ong ngâm Sâm Ngọc Linh thái lát, Trà túi lọc Sâm Ngọc Linh, Nước hồng sâm, Sâm Đông Trùng, Café hoà tan Sâm Ngọc Linh, Sữa bột Sâm Ngọc Linh, các loại rượu chai Sâm Ngọc Linh và bình rượu ngâm Sâm Ngọc Linh tươi…phục vụ nhu cầu đa dạng của các Khách hàng.

Rất đông khách hàng tham quan showroom, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm

Công dụng tuyệt vời từ Sâm Ngọc Linh

Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y tế Việt Nam cho biết. Đây là loại sâm thứ 20 được phát hiện trên thế giới. Phần thân, rễ của Sâm Ngọc Linh chứa 26 hợp chất saponin có cấu trúc hóa học đã biết. Và 24 saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác. Trong khi đó – sâm Triều Tiên chỉ có khoảng 25 saponin các loại.

Hàm lượng Saponin vượt trội so với các loại sâm khác. Và đặc biệt hơn nữa trong sâm Ngọc Linh chứa Hoạt chất Majonosid – R2 có tác dụng ức chế tế bào ung thư. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để tăng cường miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực và tăng sức đề kháng, chống ô xy hóa, trung hòa các gốc tự do, giảm đau trong quá trình hóa trị, xạ trị, giúp bệnh nhân ăn ngon ngủ tốt…

 

Bình luận

viVietnamese