MHG Hợp Tác cùng VNPS: Nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh và Dược liệu quý

Chiều 28/2 đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) và Hội Khoa học các Sản phẩm Thiên nhiên Việt Nam (VNPS) nhằm mục tiêu nghiên cứu bảo tồn, phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh và Dược liệu quý – Ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao.

Tham dự buổi Lễ ký kết có Ban lãnh đạo Tập đoàn MHG và đại diện các đơn vị đối tác đến từ Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, Trung tâm kiểm nghiệm kiểm chứng và tư vấn chất lượng nông nghiệp thuỷ sản – Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển ánh sáng phục vụ nông nghiệp công nghệ cao – Học viện nông nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp đối tác đến từ Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty TNHH Sinh học Sao Vàng, Công ty TNHH Mining Medi cùng đại diện các cơ quan truyền thông báo chí đến từ VTV8, Tạp chí Thương hiệu Sản phẩm và báo Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị MHG chia sẻ về sứ mệnh bảo tồn giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh, đồng thời mong muốn mang Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người dân Việt Nam và trên toàn thế giới. Được sự ủng hộ của Chính phủ, các cơ quan địa phương, các hiệp hội ban ngành… đặc biệt là sự đồng hành của các nhà khoa học và các chuyên gia đầu ngành về Sâm Ngọc Linh, những năm qua MHG đã không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và phát triển các vùng trồng sâm ngọc linh, sản xuất các sản phẩm sâm ngọc linh chất lượng tốt nhất để phục vụ các quý khách hàng.

Xem thêm:   ''Bông hồng vàng'' thiện tâm

Việc ký kết hợp tác toàn diện giữa MHG với Hội Khoa học các Sản phẩm Thiên nhiên Việt Nam lần này nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện mục tiêu bảo tồn, phát triển các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh và Dược liệu quý với các hoạt động nghiên cứu khoa học thiết thực, ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao.


Ông Phạm Văn Thiêm – Chủ tịch Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam cho biết: Chương trình Hợp tác là sự kết hợp kịp thời giữa doanh nghiệp và nhà khoa học trong việc bảo tồn và phát triển cây Sâm Ngọc Linh cùng các dược liệu quý. Việc nghiên cứu bảo tồn, phát triển cây Sâm Ngọc Linh và các giống cây dược liệu quý là vô cùng cần thiết. Đó là cơ sở để cho ra đời các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh và Hội Khoa học các Sản phẩm Thiên nhiên Việt Nam chính thức ký kết trở thành đối tác toàn diện

Sau Lễ ký kết, đại diện các đơn vị đối tác chụp ảnh lưu niệm chúc mừng sự kiện hợp tác giữa MHG và VNPS

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty MHG và Hội Khoa học các Sản phẩm Thiên nhiên Việt Nam được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội và thành tựu mới cho sự nghiệp bảo tồn quốc bảo Việt Nam – “cây Sâm Ngọc Linh” và các cây dược liệu quý khác. Người tiêu dùng trong nước và thế giới có cơ hội được tiếp cận nhanh hơn, nhiều hơn với các sản phẩm chất lượng từ cây Sâm Ngọc Linh và các dược liệu quý.

Xem thêm:   MHG tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Xem thêm:

Báo Thương hiệu và sản phẩm

https://thuonghieusanpham.vn/vnps-va-mhg-hop-tac-nghien-cuu-bao-ton-phat-trien-cac-san-pham-sam-ngoc-linh-32254.html

Báo Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam:

https://vanhoadoanhnghiepvn.vn/mhg-ky-ket-hop-tac-nghien-cuu-bao-ton-phat-trien-cac-san-pham-tu-sam-ngoc-linh-va-duoc-lieu-quy/

Bình luận

viVietnamese