MHG Tôn Vinh Phái Đẹp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng, tri ân và tôn vinh nữ thuyền trưởng Phạm Mỹ Hạnh cùng toàn thể các chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Tham dự Buổi lễ có Chủ tịch Tập đoàn Phạm Mỹ Hạnh, Phó chủ tịch Tập đoàn Phạm Lộc Ninh, Giám đốc Ban đầu tư Phạm Thanh Tùng cùng toàn thể các cán bộ nhân viên MHG.

Đại diện cho “cánh mày râu” trong Công ty, Phó chủ tịch Phạm Lộc Ninh đã gửi tới Chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh cùng toàn thể các chị em cán bộ công nhân viên những lời chúc ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa nhất. Bên cạnh vai trò là người vợ, người mẹ, các chị em MHG đã luôn nỗ lực, cố gắng để đóng góp vào sự thành công của MHG, luôn hoàn thành tốt công việc và phấn đấu cho những mục tiêu mới.

Đặc biệt, tại MHG nữ chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh là tấm gương với các chị em về hình mẫu người phụ nữ lý tưởng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xinh đẹp, thiện tâm, tài giỏi và luôn làm việc với ý chí mạnh mẽ.

Chương trình thêm phần đặc sắc với những tiết mục văn nghệ tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ với Áo dài, Gót hồng của các anh em trong Công ty và tiết mục mini game Cặp đôi hoàn hảo vô cùng sôi động.

Ngày lễ 8/3 tại MHG đã trở thành dấu ấn đặc biệt với tất các chị em trong Công ty với thật nhiều niềm vui, tiếng cười, những đóa hoa tươi thắm và những tình cảm chân thành nhất.

Bình luận

viVietnamese