Phạm Mỹ Hạnh: Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

VHDN :Ngày nay vai trò và vị trí của nữ doanh nhân ngày càng được khẳng định trên mặt trận kinh tế của đất nước. Không chỉ đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế, nhiều nữ doanh nhân còn năng nổ trong thực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng bằng những hoạt động nhân ái, các chương trình đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo cho người nghèo, hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19… Một trong số đó là nữ Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh – CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG). Chị là một gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, điển hình của TP Hà Nội.

Khẳng định thương hiệu

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh đã bắt đầu khởi nghiệp với vai trò là đại lý cung cấp các sản phẩm viễn thông, điện thoại, trạm thu phát sóng, nghiên cứu và sản xuất các loại thiết bị truyền tin và thiết bị an ninh…

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG).
Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG).

Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) ra đời năm 2017 với mục đích là xây dựng, phát triển chuỗi giá trị bền vững của ngành sản xuất Sâm Ngọc Linh. Đưa sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và tỏa sáng trên thị trường quốc tế.

Với mục tiêu phát triển bền vững, chủ động kiểm soát tốt chất lượng, sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG đã thành công trong nhiều lĩnh vực, từ các vùng nguyên liệu trồng Sâm Ngọc Linh tại Nam Trà Mi (Quảng Nam) Măng Đen (Kon Tum), Núi Bà (Lâm Đồng)… Hiện nay, hệ thống bao gồm 14 đại lý, Showroom của MHG đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trụ sở Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) tại 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Trụ sở Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) tại 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoạt động nghiên cứu và phát triển của Mỹ Hạnh Group được đầu tư với hàng loạt hệ thống phòng phí nghiệm hiện đại nhằm kiểm soát nguồn nguyên liệu thô, quy trình sản xuất cho đến thành phẩm đóng gói. Với chiết xuất 100% từ củ sâm tươi trên 6 năm tuổi, không pha tạp chất, kết hợp với quy trình kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm Sâm Ngọc Linh của Mỹ Hạnh Group hướng tới việc phát triển một sản phẩm dược liệu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Người thắp sáng niềm tin

Không chỉ để lại ấn tượng với cộng đồng là một người làm kinh tế giỏi, người quản lý nhân sự tài tình, Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh còn được biết đến là một người giàu lòng nhân ái, luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

MHG ủng hộ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch
MHG ủng hộ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Thời gian qua, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến đời sống và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Với tinh thần trách nhiệm cao, Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh cùng các lãnh đạo trong Công ty đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các phòng khám và một số phường xã trong cả nước, nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn do đại dịch gây ra.

Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh tiếp sức Bắc Giang chống dịch COVID-19.
Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh tiếp sức Bắc Giang chống dịch COVID-19.

Chia sẻ với chúng tôi, Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh cho biết, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, Công ty đã dành rất nhiều phần quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch, góp thêm nguồn lực cùng Chính phủ và các địa phương đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Nhân dân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh…

Trong đợt này, MHG đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 bằng nhiều hình thức khác nhau. Điển hình là hỗ trợ kinh phí và thực phẩm cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ vật tư y tế cho Phòng khám Đa khoa Yên Hòa (Cầu Giấy), Trạm Y tế phường Quan Hoa, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội, tiêu thụ nông sản cho tỉnh Bắc Giang, kịp thời gửi những phần quà đến các khách hàng, nhân viên Công ty…

Mặc dù trong tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội, Công ty vẫn cố gắng hết sức để thực hiện mục tiêu kép. Kế hoạch triển khai trồng Sâm Ngọc Linh tại Trà Nam, huyện Nam Trà Mi, tỉnh Quảng Nam của MHG vẫn đúng tiến độ, nhiều sản phẩm mới hỗ trợ tăng sức đề kháng mùa dịch như: Hồng Sâm Kon Tum, Đông Trùng Hạ Thảo MHG… đã kịp thời đến tay người tiêu dùng.

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh bên vườn Sâm Ngọc Linh.
Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh bên vườn Sâm Ngọc Linh.

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh tâm sự: “Dịch bệnh vẫn còn hoành hành. Việc chống dịch vẫn còn khó khăn, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, tôi tin rằng dịch bệnh rồi sẽ qua đi và sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng vàng vẫn còn mãi. Chúng ta, người trao và người nhận đều cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm vừa sản xuất, vừa đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chính những cống hiến đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn và không biết mệt mỏi ấy, Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh luôn xứng đáng là một bông hoa đẹp, nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Theo Hồng Nhung/VHND

Bình luận

viVietnamese