Top 10 Công Ty Xuất Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại Việt Nam

Thị trường xuất nhập khẩu tại Việt Nam đầy tiềm năng và cơ hội làm việc trong lĩnh vực này cực kỳ hấp dẫn. Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Hà Nội, công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại TPHCM, công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Đà Nẵng, và các vị trí việc làm trong ngành xuất khẩu mà bạn không thể bỏ qua.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 10 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam, cùng những vị trí việc làm trong ngành mà bạn không thể bỏ qua.

Top các công ty xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam

Xuất nhập khẩu đóng góp rất lớn cho sự tăng trưởng của nền kinh tế. Tại Việt Nam có khá nhiều công ty xuất nhập khẩu uy tín. Hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách các công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam dưới đây:

Công ty DHL Việt Nam

DHL là một thương hiệu logistics nổi tiếng trên toàn thế giới, hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty DHL Việt Nam đã có mặt tại nước ta từ năm 1998 với quy mô nhân sự ban đầu là 300 nhân viên. Với dịch vụ uy tín và chuyển phát nhanh, DHL đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của thị trường.

Hiện nay, DHL đang hoạt động tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng. Công ty có 3 trung tâm giao dịch, 4 điểm trung chuyển và hơn 10 điểm cung ứng dịch vụ. Số lượng nhân viên hiện tại lên đến hơn 1000 người. Mỗi năm, DHL vận chuyển hơn 1.5 tỷ chuyến hàng và phục vụ hơn 7000 khách hàng.

Xem thêm:   Chính Trực Là Gì? Chân Dung Một Người Chính Trực Trong Cuộc Sống

Công ty DHL Việt Nam

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng đại diện: 160 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988 886 345

Công ty Cổ Phần Logistics U&I

Trong danh sách các công ty xuất nhập khẩu tại TPHCM, Công ty Cổ Phần Logistics U&I là một trong những đơn vị hàng đầu. Công ty cung cấp dịch vụ logistics cho thị trường quốc tế và trong nước, bao gồm vận tải nội địa, vận tải đường biển và hàng không quốc tế, đại lý thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho vận và phân phối hàng hóa.

Công Ty Cổ Phần Logistics U&I có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hiện có hơn 230 nhân viên đang làm việc. Doanh thu hàng năm của công ty lên đến hơn 995 tỷ VNĐ.

Công ty Cổ Phần Logistics U&I

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở: Số 158 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: +84 274 3816288/ 3822908

Công ty Cổ Phần Logistics VINALINK

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và kho vận, Vinalink đã nhanh chóng thể hiện ưu thế của mình. Công ty luôn đồng hành cùng khách hàng để cung cấp các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đa dạng.

Công ty Cổ Phần Logistics VINALINK

Công ty CP Giao Nhận Và Vận Chuyển In Do Trần (ITL)

Công Ty CP Giao Nhận Và Vận Chuyển In Do Trần là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam. Công ty đã hoạt động hơn 22 năm và có hơn 70 văn phòng đại diện và 1900 nhân sự tài năng.

Xem thêm:   Người Kín Đáo Không Cần Phô Trương Nhưng Vẫn Nổi Bật

Công Ty CP Giao Nhận Và Vận Chuyển In Do Trần (ITL)

Công Ty TNHH MTV SOTRANS Logistics

Công Ty TNHH MTV SOTRANS Logistics là một trong top 3 các đơn vị cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng.

Công ty TNHH MTV SOTRANS Logistics

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Eureka

Công Ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Eureka hoạt động trong lĩnh vực chế biến lương thực thực phẩm, kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu. Doanh nghiệp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và xuất khẩu hàng đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO thành lập từ 1989 và hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm – thực phẩm chức năng, và vật tư y tế.

Đó là danh sách top 10 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn tìm được thông tin hữu ích và mở ra những cơ hội việc làm mới cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận để chúng tôi giúp bạn.

Bình luận

viVietnamese